Tư vấn miễn phí (24/7) 1900.636.099

Không phải ai cũng may mắn có một hàm răng trắng đẹp. Khách hàng của Nha Khoa Thu Trang cũng vậy, họ tìm đến gặp nha sĩ luôn mang trên mình những khiếm khuyết của một nụ cười hoàn hảo, tự tin. Điều đó trở thành rào cản ngăn họ kết nối với mọi người, cản bước họ đến với thành công. Chính vì vậy mà phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ với nhiều ưu điểm và được đánh giá cao là giải pháp phục hình tối ưu nhất. Vậy lợi ích bọc răng sứ là những gì bài viết này nha khoa Thu Trang sẽ cùng tìm hiểu với các bạn nhé.

Lợi ích tuyệt vời của bọc răng sứ

Chức năng ăn nhai

Nếu như độ chịu lực của răng răng thật chỉ từ 80-120Mpa, thì độ chịu lực trung bình của răng sứ lại rơi vào khoảng 360Mpa cho tới 900MPa. Từ đó đảm bảo chịu được áp lực nhai cắn cực kỳ tốt.

Lợi ích bọc răng sứ
Lợi ích bọc răng sứ

Tuổi thọ trung bình cao

Nhiều người thường lo lắng vì cho rằng răng sứ có tuổi thọ không cao và hay bị gãy. Tuy nhiên, thực tế thì tuổi thọ của răng sứ thường có ít nhất từ 10 năm. Thậm chí có khi lên đến 15 năm tùy thuộc vào cách bạn chăm sóc vệ sinh răng miệng hợp lý như thế nào.

Tăng tính thẩm mỹ

Ngoài đảm bảo các chức năng của răng sứ y như thật. Thì vẻ ngoài của răng sứ cũng được đánh giá tăng thêm vẻ đẹp tự nhiên cho răng thật. Với lớp sứ trắng ngần cùng hình dạng tương tự như răng thật. Nó giúp cho người sử dụng có thêm sự tự tin hơn trong giao tiếp và không ngần ngại khoe nụ cười tươi tắn của mình.

Lợi ích bọc răng sứ- khách hàng bọc răng sứ tại NK Thu Trang
Lợi ích bọc răng sứ- khách hàng bọc răng sứ tại NK Thu Trang

Có sự chắc chắn cao vượt trội so với răng giả truyền thống

Một lợi ích không thể không nhắc đến phương pháp bọc răng sứ đó chính là phần thân răng sứ gắn cố định trên cùi răng thật. Không giống như kỹ thuật răng giả truyền thống trước đây phải tháo lắp. Nhiều khi còn bị trượt lệch khỏi vị trí cố định và nhiều khi các miếng trám có thể bị bong tróc rất phiền phức.

Từ những ưu điểm trên, chúng ta có thể thấy được lợi ích của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ hiệu quả như thế nào? Vậy nên, hãy đến ngay Nha Khoa Thu Trang để tiến hành bọc răng cũng như sử dụng những dịch vụ phục hình răng khác nhất hiện nay.

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=uxX31dFjbZA&ab_channel=NHAKHOATHUTRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *