Giới thiệu về nha khoa thu trang

BÁC SĨ ĐÀM VĂN SOẠN

GIÁM ĐỐC CHUYÊN MÔN TẠI NHA KHOA THU TRANG

  • Trên 12 năm kinh nghiệm trong nha khoa

  • Tốt nghiệp Chương trình đào tạo Cấy ghép Implant

Cũng giống như một tác phẩm nghệ thuật, một nụ cười đẹp được kiến tạo từ đôi bàn tay của bác sĩ tài hoa, tâm huyết với nghề.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, Bác sĩ Đàm Văn Soạn cùng đội ngũ y bác sĩ Nha Khoa Thu Trang đã và đang mang lại nụ cười hạnh phúc cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

Đặc thù của ngành nha khoa, vai trò của bác sỹ gần như quyết định đến 90% kết quả điều trị. Với cương vị một bác sĩ nha khoa , bác sỹ Soạn luôn nhắc nhở đồng nghiệp, nhân viên của mình phải luôn nêu cao đạo đức, hết lòng tận tâm chăm sóc cho bệnh nhân.

Tất cả các bệnh nhân khi đến nha khoa Thu Trang đều cảm nhận được sự tận tâm của bác sỹ nha khoa từ việc tư vấn, thăm khám, phẫu thuật đến chăm sóc răng miệng sau khi điều trị. Tất cả đều được bác sỹ thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

Đối với bác sĩ Soạn, hạnh phúc là khi được nhìn thấy khách hàng mỉm cười tự tin, vui vẻ và đó gần như là thành công lớn nhất của anh.

Từng ngày, từng ngày trôi qua anh đều không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, thấu hiểu từng nỗi lòng của bệnh nhân để có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất.

Có một cái nhìn toàn diện, trực quan và tinh tế về hàm răng của bệnh nhân làm sao cho phù hợp trong tổng thể khuôn mặt, màu da, đội tuổi, giới tính cũng như nét tính cách của bệnh nhân là điều không hề dễ dàng. Phải là bác sĩ có thẩm mỹ, kinh nghiệm điều trị và giỏi chuyên môn mới có thể kiến tạo được một nụ cười đẹp. Đây vừa là quan điểm cũng là mục tiêu để bác sĩ Soạn có thể học hỏi, đem lại những nụ cười hạnh phúc nhất đến với Quý khách hàng.

Nha Khoa Thu Trang
Bọc răng sứ có đau không
Bác sĩ Đàm Văn Soạn

DỊCH VỤ NHA KHOA TOÀN DIỆN

BỌC RĂNG SỨ

Bọc răng sứ là giải pháp phục hình răng được áp dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa. Đây là thủ thuật “mặc áo ngoài cho răng”, mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn, trắng sáng tự nhiên như răng thật, để bạn luôn tự tin với nụ cười xinh rạng rỡ.

TẨY TRẮNG RĂNG

Tẩy trăng răng là quá trình dùng hóa chất hoặc kết hợp hóa chất với năng lượng ánh sáng để làm răng trắng ra nhờ phản ứng oxy hóa cắt đứt các nối đôi của chất hữu cơ tạo màu trong răng.Từ đó giúp răng trắng sáng hơn so với màu răng ban đầu.

CẤY GHÉP IMPLANT

Implant là một trụ có hình dáng giống với chân răng và được cấy ghép vào xương hàm để thay thế chân răng đã bị mất. Cấy ghép Implant là một kỹ thuật chỉnh nha hiện đại bậc nhất hiện nay.

BỆNH LÝ NHA CHU

Nha chu là tình trạng viêm nhiễm của tổ chức quanh răng, ảnh hưởng đến cấu trúc nâng đỡ răng, khiến răng mất liên kết với tổ chức nâng đỡ này. 

NẮN CHỈNH THẨM MỸ

Nắn chỉnh thẩm mỹ hay còn gọi là niềng răng: Niềng răng là một khí cụ được sử dụng trong khoa chỉnh nha để làm thẳng răng mọc khấp khểnh, đưa chúng về đúng với khớp cắn, đồng thời cải thiện sức khỏe răng miệng. Niềng răng cũng có thể chỉnh răng thưa, móm, hô,

NHỔ RĂNG KHÔN

Nhổ răng khôn là một quá trình phẫu thuật được thực hiện bởi nha sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật răng miệng để nhổ một hoặc nhiều răng khôn của bạn. Răng khôn là bốn răng vĩnh viễn mọc sau cùng ở độ tuổi trưởng thành, nằm ở góc trong cùng của hàm trên và hàm dưới.