Tư vấn miễn phí (24/7) 1900.636.099

Với sự mệnh ” Nụ cười của bạn là hạnh phúc của chúng tôi” Nha Khoa Thu Trang luôn cố gắng chăm sóc sứ khỏe răng miệng của mọi người được tốt hơn.

Hệ thống mở rộng

Ngày 08/08/2008 Nha Khoa Thu Trang thành lập cơ sở đầu tiên tại Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội với sự tin tường của hơn 10.000 bệnh nhân mỗi năm.

Trải qua 12 năm xây dựng và phát triển, vào ngày 12/12/2020 Nha Khoa Thu Trang chính thức khai trương cơ sở 2 tại Ngã 5 – Thạch Thán – Quốc Oai – Hà Nội với trong sự hân hoan của hàng ngàn khách hàng.

Đảm bảo hệ thống vô trùng tuyệt đối

Hệ thống vô trùng tuyệt đối
Nha khoa Thu Trang đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng.

Nha khoa Thu Trang đặc biệt chú trọng đến yếu tố vô trùng, nhằm đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và tránh lây nhiễm chéo cho khách hàng. Điều này được thể hiện bằng mỗi khách hàng là 1 bộ tay khoan, bộ dụng cụ riêng và việc cung cấp dụng cụ bằng một phòng thanh trùng trung tâm riêng biệt  hấp dụng cụ chỉ thị màu, ngày hấp dụng cụ.

Trang thiết bị máy móc hiện đại

Nha Khoa Thu Trang là một trong những ít nha khoa tại khu vực trang bị đầy đủ những máy mọc trang thiết bị hiện đại nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Tại đây trang bị đầy đủ những máy móc hiện đại như: máy nhổ răng bằng sóng siêu âm, máy X Quang Conebeam CT 3D, đèn tẩy trắng răng thế hệ mới,…

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi

Đội ngũ bác sĩ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình
Đội ngũ nhân viên tại Nha Khoa Thu Trang chuyên nghiệp, tận tâm với nghề.

Nha khoa Thu Trang quy tụ hơn 20 bác sĩ chuyên môn giỏi, có chuyên môn tay nghề cao tận tâm,nhiệt huyết với nghề với mang muốn chăm sóc nụ cười cho tất cả mọi người.Tại Nha Khoa Thu Trang thường xuyên tổ chức các khóa học nâng cao tay nghề giành riêng cho đội ngũ y bác sĩ tại đây.

Đa dạng dịch vụ nha khoa

Nha Khoa Thu Trang thực hiện thường quy và quy chuẩn các dịch vụ nha khoa, điều trị, phục hình và thẩm mỹ răng hàm mặt hiện đại hàng đầu trên thế giới như: Cấy ghép implant, niềng răng – chỉnh nha, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, nhổ răng không đau, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu, nội nha chữa tủy, điều trị viêm nha chu, tạo khóe miệng cười, đính đá vào răng, làm răng thỏ, nha khoa trẻ em….  giúp chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng trong cũng như ngoài nước.

Tại Nha khoa Thu Trang, các dịch vụ nha khoa đều được áp dụng theo quy trình chuẩn quốc tế, tuân thủ nghiêm ngặt các quy định của cơ quan y tế từ khâu thăm khám, tư vấn, chụp phim, đến điều trị. Nhờ đó, những bệnh lý, vấn đề của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh, tốt, chuyên nghiệp, tạo sự hài lòng cao về chất chất lượng dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *