Tư vấn miễn phí (24/7) 1900.636.099

Cấy ghép implant hay trồng răng implant là một giải pháp tối ưu dành cho người bị mất răng. Có lẽ rất nhiều người khi nghe đến cấy ghép răng Implant hay trồng răng Implant sẽ cảm thấy sợ hãi. Bạn sẽ thắc mắc làm vậy liệu có đau không, có lâu không, có mất máu nhiều hay không,… Hãy cùng nha khoa Thu Trang đi tìm câu trả lời qua việc tìm hiểu về chủ đề Cấy ghép Implant có đau không nhé.

1. Cấy ghép Implant có đau không

Trong quá trình cấy Implant

Cấy ghép Implant giải pháp tối ưu cho người mất răng
Cấy ghép Implant giải pháp tối ưu cho người mất răng

Thường thì những người mất răng hoặc hỏng răng sẽ sử dụng việc trồng răng implant. Đa phần những người bị mất răng lâu ngày sẽ không còn cảm giác, vì mất răng sẽ làm tiêu biến những sợi dây thần kinh quanh đó.

Trong quá trình cấy ghép Implant, bạn sẽ được các bác sĩ thực hiện các thao tác như rạch, khoan,đặt vít nha khoa, vặn vít nha khoa,… Có lẽ nghe đến đây bạn sẽ cảm thấy sợ hãi vì đau đớn. Nhưng không, trước khi cấy vít bác sĩ sẽ gây tê cho bạn, việc gây tê cục bộ nên lúc này bạn sẽ không có cảm giác đau nhức lúc cấy mà chỉ cảm thấy hơi ê một chút sau cấy.

Cùng với đó hiện nay khoa học kỹ thuật đang ngày càng phát triển, trong nha khoa áp dụng nhiều công nghệ máy móc hiện đại. Vì vậy, bạn có thể hòa toàn yên tâm việc trồng răng Implant.

Sau khi cấy Implant

Sau khi hết thuốc tê bạn sẽ có cảm giác ê nhức và sót một chút, cũng có người bị sưng tấy vùng cấy. Tuy nhiên sau khi cấy bác sĩ sẽ theo dõi ít nhất 30p và kiểm tra cho bạn thường xuyên và kê cho bạn đơn thuốc. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chế độ ăn uống và chăm sóc răng miệng sao cho phù hợp.

2. Cấy ghép implant ở đâu tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nha khoa có dịch vụ cấy ghép Implant, tuy nhiên để tránh tình trạng đau nhức hay nguy hiểm hơn là các biến chứng sau cấy, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín.

Nha khoa Thu Trang là một địa chỉ nha khoa được khách hàng đánh giá cao:

Công nghệ trang thiết bị hiện đại

Máy chụp XQ tại nha khoa Thu Trang
Máy chụp XQ tại nha khoa Thu Trang

Nha khoa Thu Trang có máy móc công nghệ hiện đại, quy trình cấy Implant chuẩn. Trước khi cấy bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tổng quát. Đi chụp CT Comben để phân tích chuẩn đoán lên phác đồ phù hợp cho bạn.

Xem thêm: Quy trình trồng răng Implant chuẩn an toàn thẩm mỹ

Đội ngũ bác sĩ nha sĩ tại Thu Trang

Đội ngũ bác sĩ nhân viên tại Nha khoa Thu Trang
Đội ngũ bác sĩ nhân viên tại Nha khoa Thu Trang

Nha khoa Thu Trang với gần 13 năm hoạt động, có đội ngũ nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Nha sĩ có kỹ thuật cấy ghép implant đạt chuẩn. Hằng năm, có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ trồng răng implant tại đây.

Cùng với đó là sự tận tâm trong công việc của bác sĩ tại Thu Trang. Các bác sĩ luôn gần gũi, lắng nghe thấu hiểu khách hàng . Trước, trong và sau khi trồng răng Implant bác sĩ luôn hỏi han khách hàng dặn dò khách hàng. Cấy xong ,bác sĩ sẽ kê cho bạn đơn thuốc kháng sinh để giảm đau chống sưng viêm . Hướng dẫn bạn cách vệ sinh chăm sóc sau cấy, ăn uống phù hợp. Trong một vài ngày đầu sau cấy bạn sẽ được bác sĩ vệ sinh và kiểm tra răng miệng thường xuyên.

3. Một số lưu ý cho người cấy Implant

Trồng răng implant
Trồng răng implant
  • Sau khi cấy bạn lên uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ
  • Nên ăn uống các đồ ăn mềm lỏng
  • Uống nhiều nước
  • Tránh vận động mạnh sau 2 ngày sau cấy
  • Tránh va chạm nhiều vào răng cấy
  • Không sử dụng các chất kích thích như hút thuốc, uống rượu bia,…
  • Vệ sinh sạch sẽ sau ăn uống, tránh để thức ăn đọng lại
  • Tới khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Với một vài thông tin trên, nha khoa Thu Trang mong rằng sẽ giúp các bạn phần nào giải đáp được vấn đề Cấy ghép implant có đau không? Và giúp các bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Xem thêm : https://www.youtube.com/watch?v=BZmb9bl005c&ab_channel=NhaKhoaThuTrang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *