Tư vấn miễn phí (24/7) 1900.636.099

Ngày 7/5/2023 và ngày 14/5/2023 Nha Khoa Thu Trang long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập phòng khám tại 2 cơ sở. Đây là sự kiện đánh dấu 1 cột mốc quan trọng “ 15 năm vững bước vươn xa” khẳng định vị thế, tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Nha Khoa Thu Trang kỷ niệm 15 năm thành lập hệ thống

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tại cơ sở 1, địa chỉ Trường Yên, Chương Mỹ, Hà Nội

Sáng này 7/5/2023, Nha Khoa Thu Trang đã tổ chức lễ kỷ niệm tri ân khách hàng tại cơ sở 1. Phòng khám đã vinh hạnh được đón tiếp hơn 100 khách mời là khách hàng, đối tác cùng hơn 30 nhân viên đến dự buổi lễ.

Tập thể y bác sĩ nhân viên đang công tác tại Nha Khoa Thu Trang

Buổi lễ đánh dấu chặng đường 15 năm (2008 -2023) nỗ lực xây dựng và phát triển. Trong suốt những năm qua, tập thể y bác sĩ và nhân viên phòng khám luôn học hỏi và cập nhật những phương pháp mới nhất và tốt nhất cho khách hàng.

Bác sĩ Đàm Văn Soạn – phát biểu trong buổi lễ kỷ niệm

“15 năm của một doanh nghiệp là cả một chặng đường dài với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi cùng rất nhiều thử thách và chông gai. Được thành lập từ tháng 8/08/2008, sau những nỗ lực và phát triển đến 2023, nha khoa Thu Trang đã đạt tới con số 18 ghế máy và 2 cơ sở tại Hà Nội. Có được thành quả như ngày hôm nay, chúng tôi vô cùng biết ơn những khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ phòng khám. Gửi lời biết ơn tới tất cả các cộng sự đã luôn đồng hành cùng phòng khám.”

Đồng thời đây cũng là dịp để nha khoa Thu Trang gửi những lời cảm ơn chân thành nhất đến với những nhân viên, những người đã xây dựng và cống hiến hết mình cho tổ chức. Bên cạch đó, còn là lời tri ân sâu sắc đến với những khách hàng và đối tác đã đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt chặng đường từ lúc hình thành đến khi phát triển vững chắc như ngày hôm nay.

Bên cạch đó, Nha Khoa Thu Trang còn tổ chức chương trình “Bốc thăm may mắn” và có rất nhiều phần quà đã được gửi đến khách hàng.

Nha Khoa Thu Trang tặng quà cho khách hàng thân thiết đến thăm dự chương trình

Cùng nhìn lại những hình ảnh được Nha Khoa Thu Trang ghi lại trong sự kiện:

Khách hàng thân thiết gửi tặng phòng khám một tiết mục văn nghệ
Khách hàng may mắn đạt giải nhất trong chương trình lễ kỷ niệm
Chương trình múa lân
Chương trình cắt bánh

NHA KHOA THU TRANG 

Địa chỉ: 
Cơ sở 1: Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội 

Cơ sở 2: Thạch Thán – Quốc Oai – Hà Nội 

Email: nhakhoathutrang080808@gmail.com 

Hotline: 1900 9448 – 0972 753 591 

Kết nối với fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathutrang123 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *