Tư vấn miễn phí (24/7) 1900.636.099

Sở hữu một nụ cười xinh, một hàm răng chắc khỏe, thẳng hàng, đều đặn và trắng sáng rực rỡ. Một nụ cười quyến rũ lòng người phải xuất phát từ một tâm hồn đẹp, chân thành, một trí tuệ thông minh, sâu sắc để biết sử dụng nụ cười của mình đúng lúc, đúng nơi. Đối với Nha Khoa Thu Trang, mang đến nụ cười hạnh phúc cho khách hàng là sứ mệnh to lớn.

Sứ mệnh mang đến nụ cười cho khách hàng

Một nụ cười đẹp, quyến rũ vừa thể hiện tâm trạng thoải mái và tự tin ở chủ nhân của nó, vừa có sức thu hút, lan tỏa tinh thần tích cực đến những người xung quanh. Nụ cười giúp kết nối các mối quan hệ trong gia đình, xã hội, làm giảm căng thẳng và giúp giảm áp huyết. Nụ cười có sức tiêu diệt cơn giận, xóa tan mọi khoảng cách, mang lại sự sảng khoái và vui vẻ trong tâm hồn. Nụ cười đẹp cũng chính là biểu tượng để xây dựng và truyền tải hình ảnh của một người thành công, giống như truyền đi một thông điệp cho cả thế giới xung quanh rằng tôi tự tin, tôi tràn đầy năng lượng và tôi sẽ luôn thành công trong sự nghiệp, cuộc sống.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực kiến tạo nụ cười tự tin toả sáng tại khu vực Chương Mỹ. Nha khoa Thu Trang ( Thôn Nhật Tiến – Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội ) là địa chỉ tin cậy cho khách hàng.

Nha khoa Thu Trang tự hào với năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia nha khoa cùng hệ thống thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại đã và đang là một trung tâm nha khoa nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng”. Đồng thời cũng là một trong những trung tâm uy tín trong lĩnh vực phát triển nha khoa thẩm mỹ đương đại với sự kết hợp hoàn hảo giữa khoa học và mỹ thuật.

Theo kinh nghiệm của nhiều khách hàng chia sẻ, một trung tâm nha khoa có cơ sở vật chất tốt cũng ít nhiều tạo được niềm tin cho họ. Thực tế Nha khoa Thu Trang luôn nâng cấp, đầu tư những trang thiết bị hiện đại và tiên tiến. Với mong muốn hướng tới phục vụ khách hàng bằng các điều kiện tốt nhất, tạo sự thoải mái, dễ chịu. Đến với nha khoa Thu Trang – khách hàng luôn là Thượng đế.

Sự chăm sóc của đội ngũ y tá, hướng dẫn của nhân viên phục vụ như thế nào cũng nói lên uy tín và chủ trương chăm sóc khách hàng của nha khoa thẩm mỹ đó. Đây cũng là một trong những yếu tố tạo sự đồng bộ cho chất lượng của các dịch vụ nha khoa.

Đội ngũ y bác sỹ nha khoa Thu Trang tận tâm chuyên nghiệp, được học, đào tạo trong và ngoài nước… với kinh nghiệm chuyên môn gần 10 năm trong ngành nha khoa.

Với kinh nghiệm của các Bác sĩ, chuyên viên có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm cùng với các máy mọc, thiết bị tân tiến nhất hiện có tại đây, Nha khoa Thu Trang điều trị tất cả các loại dịch vụ về răng như: Niềng răng mặt trong, trồng răng implant, bọc răng sứ, tẩy trắng răng, điều trị hở lợi, hàn răng, lấy cao răng…

Không những thế, nha khoa Thu Trang là đơn vị tiên phong, mạnh dạn phá vỡ lối mòn của nền nha khoa truyền thống để lựa chọn tiêu chuẩn nha khoa Quốc tế. Ứng dụng và không ngừng đẩy mạnh, đổi mới về công nghệ song song với đào tạo đội ngũ bác sĩ theo tiêu chuẩn ADF, mang đến cơ hội trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tiêu chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam.

Hiện tại, Nha khoa Thu Trang đã giúp hàng trăm bạn trẻ có được một hàm răng đều và đẹp, tự tin hơn với nụ cười tỏa sáng.

Bạn Hoài An chia sẻ với Thu Trang rằng: “Làm sao một người phụ nữ tự tin được khi ở tuổi thanh xuân trẻ trung nhất mà trên mặt thiếu vắng nụ cười? Nha khoa Thu Trang đã giúp mình lấy lại nụ cười tươi sáng cùng sự tự tin mà trước đây mình không có được”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *