Tư vấn miễn phí (24/7) 1900.636.099

Bạn hiểu như thế nào về niềng răng?

Niềng răng là một phương pháp điều trị răng móm , răng chen chúc khấp khểnh , răng thưa , răng hô …. Bằng cách sửa dụng các khí cụ nắn chỉnh di chuyển răng và xương ổ răng từ từ và liên tục về đúng vị trí.

Niềng răng có thể áp dụng cho những trường hợp nào?

Niềng răng là cách điều trị tốt nhất cho những ai có trường hợp sai lệch răng mặt như :

+ Răng hô.

+ Răng móm.

Khi nào cần niềng răng
Khi nào cần niềng răng

+ Răng thưa.

+ Răng chen chúc khấp khểnh.

+ Răng ngầm, thiếu răng.

Lý do vì sao bạn nên lựa chọn niềng răng để có một nụ cười đẹp

Hiện nay có 3 phương pháp thường xuyên được áp dụng đó chính là bọc răng sứ ,phẫu thuật xương hàm và niềng răng. Trong đó niềm răng được xem là phương pháp điều trị hoàn hảo nhất vì những lý do sau đây.

Niềng răng mang lại thẩm mỹ tốt nhất.

Niềng răng không chỉ giúp răng trở nên thẳng đều, mà còn di chuyển cả xương ổ răng. Làm hài hòa đường viền lợi, mang lại cho bạn một nụ cười hoàn mỹ, khuôn mặt cân đối.

Hiện nay , chưa có bất kì một phương pháp nào có thể can thiệp được một lúc cả xương ổ răng và răng ngoài niềm răng kể cả phẫu thuật thẩm mỹ. Niềng răng được xem là phương pháp nha khoa thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Phương pháp này được áp dụng khi răng bị hô , móm, răng chen chúc , răng ngắn hay cười hở lợi…

Niềng răng đem lại nụ cười mới
Niềng răng đem lại nụ cười mới

Đặc biệt niềng răng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe , không phải mài răng nên không gây hậu quả về sau. Hơn nữa còn không ê buốt ,không làm yếu răng như bọc sứ và phẫu thuật.

Điều quan trọng niềng răng giúp chúng ta di chuyển cả chân răng ,thân răng và xương ổ răng về vị trí mà ta mong muốn . Trục răng được di chuyển về hướng lý tưởng giúp răng chắc khỏe và bền đẹp hơn. Niềng răng tinh chỉnh răng 2 hàm lồng múi tối đa , làm tăng khả năng nhai nghiền thức ăn một cách tốt hơn . Các răng sau niềng răng thẳng đều giúp bạn vệ sinh răng tốt hơn , để tránh sâu răng , hôi miệng và viêm lợi.

Kết quả điều trị bền vững suốt đời

Một điều đặc biệt mà bạn không hề hay biết về niềm răng đó chính là : niềng răng sẽ mang lại cho bạn một hàm răng thẩm mỹ hoàn hảo , chức năng tốt nhất và kết quả đó sẽ theo bạn suốt đời . Mà không một phương pháp điều trị nào đạt được.

Hiện nay có những loại niềng răng nào?

Hiện nay , đang có hai loại niềng răng phổ biến là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài.

Qúy khách đang có nhu cầu về niềng răng thì hãy đến với nha khoa Thu Trang. Tại đây có nhiều bác sĩ chuyên khoa dày kinh nghiệm đã chữa trị cho hàng nghìn bệnh nhân.

One thought on “Niềng Răng Giúp Bạn Thay Đổi Nụ Cười

  1. Pingback: Sau khi thực hiện niềng răng có đau không? - Phòng Khám Nha Khoa Thu Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *