Tư vấn miễn phí (24/7) 1900.636.099

Răng bị đen khiến hàm răng kém thẩm mỹ, thậm chí còn ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng nếu nguyên nhân do mắc phải bệnh lý răng miệng. Trám răng bị đen là một trong những giải pháp mà nhiều người đang lựa chọn để sớm khắc phục thẩm mỹ và bảo vệ răng tốt hơn.

Trám răng bị đen là kỹ thuật sử dụng vật liệu trám răng, thường là composite để đắp lên bề mặt răng nhằm tái tạo và bảo vệ mô răng thật, đồng thời khắc phục khuyết điểm về mặt thẩm mỹ, cho răng trắng đẹp, đều màu như các răng khác.

Trám răng bị đen
Trám răng bị đen

Trám răng được áp dụng cho các trường hợp răng bị đen do mắc bệnh lý răng miệng như:

  • Sâu răng hoặc sâu men răng
  • Thiểu sản men răng
  • Một số trường hợp răng bị nứt, vỡ, sứt mẻ bị xỉn đen

Với các trường hợp răng bị đen, trước khi trám răng, bác sĩ sẽ thăm khám răng miệng để xác định cụ thể nguyên nhân, mức độ. Nếu răng bị sâu, bác sĩ sẽ tiến hành làm sạch vết sâu răng, sau đó sử dụng vật liệu trám răng để bít kín phần mô răng bị sâu, tạo hình để răng có hình thể như ban đầu, bảo vệ răng và giúp răng trắng đều đẹp.

Trám răng bị đen
Trám răng bị đen

Ưu điểm khi trám răng bị đen

  • Thẩm mỹ hiệu quả
  • Thực hiện đơn giản, nhanh chóng
  • An toàn với sức khỏe

Trám răng tại Nha Khoa Thu Trang sử dụng công nghệ laser hiện đại. Vật liệu trám răng ở dạng lỏng giúp việc tạo hình dễ dàng, đặc biệt có khả năng lấp kín các khe hở, lỗ nhỏ li ti trên bề mặt mô răng. Vết trám sẽ được làm đông cứng bằng đèn laser công nghệ cao nhanh chóng, nhờ vậy mà vết trám bám cứng chắc, không bị bung bật khi ăn nhai.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về răng miệng muốn trám răng bị đen, đừng ngần ngại liên hệ tới hotline 1900 9448 để được thăm khám và nhận những thông tin tư vấn cụ thể từ bác sỹ.

XEM THÊM:https://www.youtube.com/watch?v=HZ_yEKpH31I&ab_channel=NHAKHOATHUTRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *