Tư vấn miễn phí (24/7) 1900.636.099

Cũng giống như một tác phẩm nghệ thuật, một nụ cười đẹp được kiến tạo từ đôi bàn tay của bác sĩ tài hoa, tâm huyết với nghề. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Răng Hàm Mặt, Bác sĩ Đàm Văn Soạn cùng đội ngũ y bác sĩ Nha Khoa Thu Trang đã và đang mang lại nụ cười hạnh phúc cho hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

Bác Sĩ Soạn: Người Kiến Tạo Những Nụ Cười Hạnh Phúc

BS Đàm Văn Soạn là bác sĩ đầu ngành chuyên ngành Răng – Hàm – Mặt tại tại Chương Mỹ, Hà Nội hội tụ đầy đủ yếu tố Tâm – Tài. Là người có công dẫn dắt và gây dựng nha khoa Thu Trang, suốt 12 năm qua Bác sĩ Soạn cùng đội ngũ bác sĩ uy tín luôn cống hiến hết mình để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đặc thù của ngành nha khoa, vai trò của bác sỹ gần như quyết định đến 90% kết quả điều trị. Với cương vị một bác sĩ nha khoa , bác sỹ Soạn luôn nhắc nhở đồng nghiệp, nhân viên của mình phải luôn nêu cao đạo đức, hết lòng tận tâm chăm sóc cho bệnh nhân.

Tất cả các bệnh nhân khi đến nha khoa Thu Trang đều cảm nhận được sự tận tâm của bác sỹ nha khoa từ việc tư vấn, thăm khám, phẫu thuật đến chăm sóc răng miệng sau khi điều trị. Tất cả đều được bác sỹ thực hiện cẩn thận, tỉ mỉ và chuyên nghiệp.

Đối với bác sĩ Soạn, hạnh phúc là khi được nhìn thấy khách hàng mỉm cười tự tin, vui vẻ và đó gần như là thành công lớn nhất của anh.

Từng ngày, từng ngày trôi qua anh đều không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, thấu hiểu từng nỗi lòng của bệnh nhân để có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất.

Có một cái nhìn toàn diện, trực quan và tinh tế về hàm răng của bệnh nhân làm sao cho phù hợp trong tổng thể khuôn mặt, màu da, đội tuổi, giới tính cũng như nét tính cách của bệnh nhân là điều không hề dễ dàng. Phải là bác sĩ có thẩm mỹ, kinh nghiệm điều trị và giỏi chuyên môn mới có thể kiến tạo được một nụ cười đẹp. Đây vừa là quan điểm cũng là mục tiêu để bác sĩ Soạn có thể học hỏi, đem lại những nụ cười hạnh phúc nhất đến với Quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *