Tư vấn miễn phí (24/7) 1900.636.099

Điều trị tủy là giải pháp bảo tồn răng được đánh giá cao hiện tại, giúp giữ lại những chiếc răng đáng ra phải nhổ bỏ. Vậy chi phí điều trị tủy răng bao nhiêu tiền? Đâu là địa chỉ điều trị tủy răng uy tín tại Chương Mỹ, Hà Nội? Giá điều trị tủy răng là bao nhiêu? Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

Điều trị tủy răng là gì?

Tủy răng là một mô liên kết đặc biệt gồm mạch máu và thần kinh, nằm trong hốc tủy và được bao quanh bởi mô cứng của răng (gồm men và ngà răng). Tủy răng đi vào từ đỉnh của chân răng.

Điều trị tủy răng là quá trình loại bỏ hết phần tủy răng. Sau khi lấy hết mô tủy, nha sĩ sẽ tiến hành làm sạch, tạo dạng và hàn kín lại hệ thống ống tủy.

Điều trị tủy răng giá bao nhiêu

Điều trị tủy răn giá bao nhiêu tiền sẽ tùy vào tình trạng khuyết điểm cụ thể của răng và nhiều yếu tố khác nhau. Có thể kể tới những yếu tố ảnh hưởng tới giá điều trị tủy như:

  • Số lượng ống tủy ở mỗi răng sẽ có sự khác nhau, vì vậy chi phí chữa răng cửa có 1 ống tủy sẽ khác với chi phí điều trị ở răng hàm, răng cối.
  • Mức độ viêm tủy, độ phức tạp., vị trí của răng cần điều trị.
  • Phương pháp điều trị răng được áp dụng.
  • Điều trị tủy răng hết bao nhiêu tiền tùy thuộc vào địa chỉ điều trị tủy răng được lựa chọn.

Chi phí điều trị tủy răng sữa tại Nha Khoa Thu Trang sẽ dao động khoảng 300.000 vnđ. Còn đối với chi phí điều trị tủy răng vĩnh viễn, bác sĩ cần chụp phim x quang để xác định mức độ viêm tủy răng, số lượng ống tủy cần điều trị. Qua đó sẽ chỉ định phương pháp điều trị tủy răng phù hợp. Chi phí điều trị tủy răng vĩnh viễn tại phòng khám Thu Trang sẽ dao động từ 800.000 vnđ – 1.500.000 vnđ.

Nha Khoa Thu Trang – Địa chỉ chữa tủy răng uy tín tại Chương Mỹ, Hà Nội

Không chỉ áp dụng mức giá chữa tủy răng công khai, phải chăng, phù hợp với chất lượng dịch vụ. Nha Khoa Thu Trang còn có thế mạnh trong điều trị tủy, mang lại kết quả cao, an toàn và bảo tồn răng tốt.

  • Tại Nha Khoa Thu Trang, trực tiếp bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về răng hàm mặt sẽ thăm khám. Khách hàng sẽ được chụp phim X Quang để có những số liệu, và xác định chính xác tình trạng răng của bệnh nhân. Hơn nữa ca điều trị tủy với các bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm cũng giúp tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.
  • Điều trị tủy được thực hiện theo quy trình chuẩn, tuân thủ các bước như quy định của Bộ Y Tế. Hơn nữa, Nha Khoa Thu Trang cũng đặc biệt chú trọng trong yếu tố vô trùng khi trang bị lò hấp vô trùng dụng cụ, mỗi khách hàng có một bộ tay khoan và dụng cụ riêng. Giá chữa tủy răng theo quy định chung cong khai và minh bạch, hoàn toàn không phát sinh chi phí ngoài ý muốn. Nhờ vậy mà khi lựa chọn thực hiện dịch vụ tại đây, khách hàng có thể tự tin sở hữu hàm răng chắc khỏe mà không lo nhiễm trùng hay lây nhiễm chéo.
Phòng vô khuẩn chuẩn bộ Y tế
Đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm

NHA KHOA THU TRANG 

Địa chỉ: 
Cơ sở 1: Trường Yên – Chương Mỹ – Hà Nội 

Cơ sở 2: Thạch Thán – Quốc Oai – Hà Nội 

Cơ sở 3: Ngã 4 Ninh Kiều – Chúc Sơn – Chương Mỹ – Hà Nội

Email: nhakhoathutrang080808@gmail.com 

Hotline: 1900 9448 – 0989 920 591

Kết nối với fanpage: https://www.facebook.com/nhakhoathutrang123 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *