Tư vấn miễn phí (24/7) 1900.636.099

Răng sứ Cercon là loại răng toàn sứ được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM với phần sườn được đúc bằng Zirconia. Nên cũng giống như các loại răng sứ Zirconia khác, răng sứ Cercon cũng có những đặc điểm như: độ chính xác cao (tương thích với khuôn răng), độ bên và chịu lực cao, không kích ứng,…Vậy đâu là lý do giúp cho sứ cercon được nhiều người tin dùng, hãy cùng Thu Trang đi tìm hiểu qua bài viết này nhé.

TẠI SAO RĂNG SỨ CERCON ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN DÙNG???

Cấu tạo răng sứ Cercon

Dòng răng toàn sứ này bao gồm 2 lớp chính. Khung sườn được cấu tạo từ Zirconium oxide có độ mỏng khoảng 0,5 với khả năng chịu lực cao là lớp bên trong. Và lớp sứ Ceram KIT phủ phía ngoài, giúp tạo màu sắc sáng bóng hoàn hảo, đồng thời gia cố sự cứng chắc cho răng.

Đặc điểm của răng sứ Cercon cực kỳ nổi bật, ấn tượng

  • Răng sứ Cercon bao gồm 16 tone màu Vita và màu tẩy trắng. Màu sắc răng sứ rất tự nhiên.
  • Độ trong mờ đạt mức 43% và có độ phản chiếu ánh sáng tốt. Trên thực tế đặc điểm bên ngoài của răng sứ Cercon không mấy khác biệt so với răng thật.
  • Độ đàn hồi răng sứ Cercon 210 GPA và độ bền uốn lên đến 1200 Mpa (cao gấp 4 lần răng thật). Chính vì vậy độ bền của răng sứ rất cao.
  • Nhiệt độ thiêu kết ở mức 1500 °C tạo nên độ cứng, chắc cho răng rất tốt.
Răng sức Cercon được nhiều người tin dùng
Răng sức Cercon được nhiều người tin dùng

Nhược điểm:

– Giá thành cao hơn một số loại răng sứ như Titan, Katana– Lớp sườn sứ trong suốt Zirconia khó che lấp các phần tử màu xám của răng. Do đó răng sứ Cercon không phù hợp với trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh nặng.

Đánh giá

Tính thẩm mỹ: 4/5Độ chịu lực: 4,5/5Độ lành tính (không gây kích ứng): 5/5Tuổi thọ vật liệu: 4,5/5Giá thành: 3/5

Khi nào nên bọc răng sứ Cercon

Trường hợp răng bị sâu: Với những bệnh nhân có tình trạng răng sâu quá nặng thì nên thực hiện bọc răng sứ Cercon. Đây là một biện pháp thiết thực nhằm hạn chế sự xâm nhập và phát triển của vi khuẩn thông qua các lỗ sâu răng. Khi thực hiện bọc răng sứ Cercon cho răng sâu sẽ làm giảm thiểu tác động ảnh hưởng của vi khuẩn sâu răng, bảo vệ tối ưu cho hàm răng.

Trường hợp răng bị chết tủy: Răng sẽ bị mất tính đàn hồi, giòn và dễ gãy hơn răng thương nhiều lần khi bị chết tủy. Trong trường này nên thực hiện bọc răng sứ Cercon để giúp tái tạo và khắc phục nhược điểm của răng bị chết tủy.

Trường hợp răng bị sứt mẻ, mất nhiều , răng mọc không đều: Đây là trường hợp răng khá phổ biến ở nhiều người. Làm mất đi tính thẩm mỹ cho cả hàm răng cũng như chất lượng cuộc sống của người bệnh. Việc thực hiện bọc răng sứ Cercon sẽ cải thiện những trường hợp răng trên một cách rõ rệt.

Răng bị sứt mẻ nên chọn bọc răng sứ Cercon
Răng bị sứt mẻ nên chọn bọc răng sứ Cercon

Trường hợp răng bị xỉn màu: Răng bị xỉn màu có thể là do ăn hoặc uống những thực phẩm không tốt cho răng như thực phẩm có nhiều chất tạo màu, nước ngọt có gas,…việc hấp thụ cùng sự thiếu chuyên nghiệp trong vệ sinh răng miệng dẫn đến những chất gây hại cho màu răng được tích tụ dẫn đến hàm răng bị sẫm màu. Với trường hợp này, ta có thể thực hiện bọc răng sứ Cercon nhằm đem đến hàm răng trắng khỏe và đều màu hơn.

Xem thêm: https://www.youtube.com/watch?v=XAkl0OkRYcc&ab_channel=NHAKHOATHUTRANGNHAKHOATHUTRANG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *